Thứ Sáu, 17 tháng 6, 2016

Top 5 Koi Pond chung vấn đề và cách giải quyết

Có một hồ Koi có thể không chỉ làm tăng sự hấp dẫn thị giác của một tài sản, nhưng nó cũng có thể hỗ trợ trong việc phát triển một niềm đam mê cho một môi trường mà bạn có thể duy trì cho mình. ao Koi chắc chắn có thể gặp phải một số vấn đề trong suốt thời gian,

Thứ Sáu, 10 tháng 6, 2016

Hiểu về Chu kỳ sinh học của Koi Pond của bạn

Chu kỳ sinh học được thực sự tốt hơn định nghĩa là "chu kỳ nitơ" vì chủ yếu là những người canh giữ ao có liên quan với là chất thải chứa nitơ. Khi nói đến các yếu tố nitơ là khá phổ biến. Trong thực tế, nó chiếm gần 80% bầu khí quyển của chúng tôi vì vậy nó không đáng ngạc nhiên rằng nó phải được tìm thấy trong nhiều loài thực vật và động vật, quá.

Nuôi Koi của bạn như Nhiệt độ nước thay đổi

Mọi người đều biết rằng nhiệt độ nước đóng một vai trò lớn trong quá trình chuyển hóa và khả năng tiêu hóa một số loại thức ăn của koi cũng bị ảnh hưởng như thế nào hoạt động koi là nhưng .

Thứ Tư, 8 tháng 6, 2016

Đảm bảo lọc tốt cho hồ Koi

Sau khi giải quyết vào kích thước của hồ Koi của bạn, bước tiếp theo là đảm bảo lọc tốt . Koi sản xuất số lượng lớn chất thải rắn , vì vậy hệ thống lọc ao của bạn 'phải có lọc cơ học tốt để loại bỏ các chất rắn ra khỏi nước. Bộ lọc cơ khí có thể ở dạng bàn chải nylon, phương tiện truyền thông bằng nhựa hoặc một cơn lốc mà từ từ quay mặt nước và cho phép lớn hơn , các hạt nặng hơn để giải quyết ra .

Thứ Ba, 7 tháng 6, 2016

Koi Pond Xây dựng : Khái niệm cơ bản của xây dựng ao của bạn

Phần 1 - Chọn vị trí
Một trong những thách thức lớn nhất trong việc xây dựng một hồ Koi là tìm đúng vị trí cho nó.
Có một hồ koi đó là một trong hai trận thua không thể tiếp cận hoặc ẩn đến lý do tại sao bạn cài đặt một ao Koi ở nơi đầu tiên!

Chủ Nhật, 5 tháng 6, 2016

Trong một lai Pond ™ , lưu thông ngập là đạt được bằng hai phương pháp:

đá không khí Hệ thống sục khí được đặt ngay phía trên các cống dưới . Khi bong bóng không khí tăng lên , các bong bóng đang lên " kéo" nước đi lên với họ . Các nước di chuyển từ đáy ao lên bề mặt. 

Thứ Sáu, 3 tháng 6, 2016

Thứ Năm, 2 tháng 6, 2016

Hồ Koi Ít Bong Bóng

Bubble -Ít Koi Pond là một khái niệm thiết kế độc đáo và sáng tạo bởi Russell Watergardens có tính năng thông khí bên ngoài giúp loại bỏ các bong bóng khí trong ao để xem không bị cản trở của Koi .