Thứ Ba, 31 tháng 5, 2016

RWG Dễ dàng để làm sạch bộ lọc hồ

Có, nhưng không thường cho rất nhiều năm . Koi phát triển rất nhanh chóng và thường " ra - phát triển" Water Garden ao khá nhanh chóng. Để giữ Koi trong ao vườn nước, nó là rất quan trọng để giữ sỏi bằng hạt đậu sạch và mảnh vụn và chất hữu cơ có thể trở thành kỵ khí .

Thứ Hai, 30 tháng 5, 2016

Dựng thác nước bên hồ cá koi

Bước tiếp theo là đặt ra các ao chu vi bằng vôi bột hoặc một sợi dây thừng hoặc ống để xem những gì điều này thực sự sẽ như thế nào trong những điểm bạn đã chọn. Một lần nữa, nó có thể là tốt để lại điều này trong một vài ngày để xem nếu đó là những gì bạn thực sự đã hình dung. Sau đó, bắt đầu đào.

Giới thiệu sơ về thiết kế hồ cá Koi

Một hồ koi là một môi trường sống mục đích xây dựng cho những con cá đáng yêu chúng ta gọi là "Living Jewels" và như vậy, khác với bất kỳ tính năng nước vườn khác. Để giới thiệu koi thành các loại khác của các tính năng nước thường là một thảm họa sắp xảy ra và mặc dù người ta có thể nhận được ngay với nó cho một lúc, kết quả cuối cùng là dự đoán được.

Thứ Sáu, 27 tháng 5, 2016

Tái sử dụng một bộ lọc

bộ lọc sinh học dựa vào vi khuẩn nitrat hoá để tách các độc tố Koi sản xuất ra khỏi nước và sau đó bị oxy hóa chúng thành hầu như vô hại sản phẩm phụ. Vì tất cả các vi khuẩn là một sinh vật sống, nó cần hai điều cơ bản,

Thứ Năm, 26 tháng 5, 2016

Thứ Tư, 25 tháng 5, 2016

Nguồn gốc của từ: Nishikigoi

Nishikigoi錦鯉( pron . Nee- shee - kee - goy ) là hai phần từ Nhật Bản. Đó là " Nishiki " (trans thêu . ) Và " Koi " (trans cá chép. ) Cộng lại. 

Thứ Ba, 24 tháng 5, 2016

Cá Koi Tancho Sanke và Kujaku

Tancho Goshiki có hoa văn màu đỏ của họ ngay tại chỗ maruten , các mô hình trên đầu . Phần còn lại của cá sẽ có mô hình lưới goshiki thường xuyên .

Cá Koi Shiro Bekko và Ki Bekko

Shiro Bekko là một màu trắng lột da Koi với một mẫu đá lót đen . (Màu đen ) mẫu sumi trên Shiro Bekko nên được cân đối và có cạnh sắc . 

Thứ Hai, 23 tháng 5, 2016

Bộ lọc hóa học

lọc hóa học hoạt động bằng cách tước độc tố phải ra khỏi nước. Quá trình này ngừng chu kỳ nitơ hoàn toàn. Có một vài cách để sử dụng lọc hóa học cho ao .

Bộ lọc sinh học

Nếu bạn có kế hoạch giữ hơn một vài con cá trong ao của bạn, bạn sẽ cần một số loại lọc sinh học. Các cách khác để lọc sẽ vẫn làm việc, nhưng kết hợp một bộ lọc sinh học vào hệ thống lọc của bạn sẽ được dễ dàng hơn. Có một bộ lọc sinh học cũng sẽ rẻ hơn trong thời gian dài và sẽ ít nhiều lao động.